L'Arc-en-Ciel 20th L'Anniversary Concert in Singapore!!

posted on 01 May 2012 14:52 by sani-winds in Idol-Song
 
L'Arc-en-Ciel L'20 concert/ 21 hours in Singapore trip
โอ้ เย้ ชีวิตติ่ง!!!!!!
 
 
 
งืองางอแง คิดไม่ออกรีพอร์ตไม่ถูก เริ่มจากไหนนะ
อ้อ... วันที่7มีค! ดูคอนลาร์คที่ไทยแล้วมันฟินมากกกกกกก:x;!!!
 
 
คอนลาร์คเจ๋งมากๆๆ!!! ประทับใจสุดยอด!!!
ลุงๆช่างเป๊ะ จัดเพลงกันมาเอาใจแฟนไทยกันดีนัก (แต่เอาจริงๆก็มีเพลงต้องการจะได้ยินสดๆอีกมากมาย 555)
เพลงเริ่ด ซาวด์เริ่ด เล่นเต็ม เล่นเป๊ะ (อ้อ ยกเว้นอีไฮด์ แกมั่ว 555)

 
 
พูดภาษาไทยกันก็น่ารัก มะตะเน้ๆๆ แงงงงงงง อย่ามาแกล้งกันนน
(เจออีกทีจะกี่ปีคะ อีก13ปี??? กร้ากกกกกกก  โอย ม่ายหวายยยยยยทนนนนนน)
แพลนแสงสีกราฟฟิก สายรุ้ง ขนนก โอยยย โปรดักชั่นประทับใจแผ่ซ่านประสาทสัมผัสทั้งห้าหก!!
(เอ่ะ จะว่าไปก็ยังไม่ได้รีพอร์ตคอนลาร์คในไทยเลย แต่ก็ข้ามไปก่อนละกัน ขี้เกียจค่ะ กร้ากกกกกกก LOL)


สรุปสั้นๆง่ายๆว่าสุดยอดมาก ดูจบอารมณ์ไม่จบ
ไม่คิดไม่ฝันว่าจะประทับใจตกค้างในทรวงขนาดนี้ แฮ่กๆๆ ///////////

อารมณ์ตกค้างอยากเสพอีก!!!!!!!!

จบคอนคืนนั้นกลับบ้านมาก็กดเวปเช็ครอบคอน ว่ามีปท.ไหนที่วัน-เวลา-เงินตราของเราพอจะไปได้บ้าง
สรุปว่าคอนที่สิงคโปร์ดูจะเป็นไปได้ที่สุด ปท.เจริญเดินทางง่าย ไปเช้าเย็นกลับได้ ไม่เสียเวลาทำงาน
แล้วก็ดูราคาตั๋วเครื่องบิน คำนวนรายจ่ายคร่าวๆแล้วก็ลัลล๊า
บอกส้มบอกเมย์ เพื่อนขาเด๋วกุไปดูด้วยนะคะ กร่ากกกกกกก
 
ว่าแล้วก็โพสทวิตถามหาคนร่วมแก๊ง เก็บน้องเอินมาเป็นเพื่อนติ่งได้ 5555555555555555555555
แล้วก็ไม่รู้ใครไปไซโคพี่เอ๋ ให้หลงมาร่วมเฮกะก๊วนเราได้ 5555 

บีฟอร์ติ่งเอ็กพอร์ต
 
 
ทรานสปอเทชั่น : ได้คุณพรรณธิดาดูแลจัดการตั๋วเครื่องบินให้ ขอบพระคุณค่าาาาา จุบุ

ทิกเกต : มีปัญหากะการกดจองบัตรคอนเล็กน้อยแต่ทำเอาประสาทจะกินเป็นอย่างมาก เวปชอบล่ม -_-!!
แล้วพอไม่ล่มก็ไม่รับบัตร VISA รับแต่ Master card... กระแดะนะยะ!!! ได้ความช่วยเหลือจากน้องเอินที่ใช้บัตรคุณแม่กดจอง แล้วก็เมย์ช่วยจองบัตรให้ ทำให้การจองบัตรผ่านพ้นไป เย่ห์ :3

ที่พัก : ที่แรกกะจะนอนสนามบินเพราะว่าอยากประหยัด แต่พี่เอ๋เห็นว่าชราภาพกันแล้ว ควรพักผ่อนให้เป็นที่เป็นทาง พี่เอ๋เลยจัดที่พัก V Lavender Hotel ให้ ที่พักดีมากๆๆ เดินทางสะดวกมากด้วย ขอบคุณค่าาา

ดีเทลมากมาย : น้องเอินจัดให้! ทั้งวางแผนเที่ยว เช็คตารางรถไฟ-ไนท์บัส การเดินทางในสิงคโปร์ เอกสารมอบอำนาจบัตรเครดิต แถมยังไรท์ของมาให้บิ้วด์กันล่วงหน้าด้วย เลิศมากคร่ะกรุ๊ปA!! *สดุดี*

ส่วนตัว... ก็ค่อนข้างจะประสาทเสียด้วยความไม่มีเวลา มดรก็มาหา เล่นเอาเห็นอะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมด เฮ้อ ฮือๆๆ ก็ช่วยไม่ได้อะนะ อยากกระแดะไปเที่ยวตอนสิ้นเดือน(ที่งานยุ่งโคตร!!) เองนี่นะ แต่เอาละ..... อุปสรรคมีไว้ให้ลุย!! สู้ต่อปายยยยยยยย หงุดหงิดชีวิตแต่ก็คิดว่าพ้นตรงนี้ไป ก็จะได้รางวัลเป็นลุงๆแล้ว โฮกกกกก!!! อะเร้เร้เร้ ข้ามเรื่องวุ่นวายชีวิตการงานไปวันเดินทางเลยดีกว่า  
 
28เม.ย. วันส่งออกติ่งไทย *u* ฮุฮุฮุ

 
 
เอ็กพอร์ต!!!!!!!
 
 
คืนก่อนหน้านั้นเลิกงานสามทุ่มกว่า กลับบ้านจัดของเวิ่นเว้อพอประมาณ เสร็จตอนเที่ยงคืน ล้มตัวลงนอนแต่ดันไม่หลับ ตื่นเต้นอะไรกันค๊าาาาาาาา 555555 (ที่ถูกก็ตื่นเต้นล่วงหน้ามาเป็นอาทิตย์ กรี๊ดๆๆ ////// เช้าวันศุกร์ก็ถึงขั้นผวาตื่นเพราะนึกว่าจะตกเครื่องไม่ได้ไปสิงคโปร์ ผิดวันนะคะ เอิ้กๆๆ) นอนไม่หลับก็นอนเล่นเน็ต กลิ้งอ่านสแกนวาย เจอเรื่อง Seven days เข้าไป มายก๊อดดดดดด น่ารักมาก...อ่านยันจบ นอนจบตี2เยย... OMG.. แล้วเพราะกระแดะตื่นเต้นไม่เป็นเวลา ที่ตั้งใจจะตื่นตี4 ก็ลุกม่ายหวายตื่นจริงตี5 (พระมารดามาปลุก แอร้...สายแย้ววว OAO!!!) รีบไปสุวรรณภูมิ เฆี่ยนน้องให้ไปส่ง ก๊ากกกกกกกกก ไปถึง 6 โมงกว่าๆ มีเวลาชิลเลยหาไรกินแล้วก็นั่งเมาท์ ราวๆเจ็ดโมงครึ่งก๊วน ( พี่เอ๋ เอิน ส้ม เมย์ แก้ว สเตฟานี่) ครบก็เช็คอินแล้วไปนั่งในเกทกัน :D
 
 
กิจแรกที่ทำเมื่อเข้าไปนั่งในเครื่อง... จวก Jetstar magazine!! ฉบับเดือนนี้ปกลาร์คค่ะ สวดยวดดดดดดดด มุฮิๆๆ แอบขอจากคนข้างๆแล้วเลือกๆเล่มที่สภาพงามๆมา สิริรวมได้มา3 เล่ม หนักกระเป๋าแต่ก็เอา กร่ากกกกกกก
 
 
เครื่อง ออกจากไทยตอน 9:20 ถึงชางกีแอร์พอร์ต 12:30 (เวลาสิงคโปร์) เดินตัวปลิวลงจากเครื่องเพราะไม่โหลดเป๋า จุดหมายแรกก็คือสเตเดี้ยม!! (สิงคโปร์อากาศดี เย็นกว่าปท.ไทยค้าาา TTuTTb ร่มรื่นทุกจุดเลยด้วย กี๊ดๆๆ)
 

ไปรับบัตรคอน+ซื้อของหน้าคอนกันก่อนเลยค่า อิอิอิ *u* บัตรคอนไม่ลงทุนเลยนะ เป็นกระดาษปรินท์ บุ่ยยย (ชอบTTMมากค่ะ เป็นบัตรแข็งสกรีนอย่างเด >3) แถวซื้อของหน้าคอนไม่สั้นไม่ยาวราวๆ 60-70 คิว(เดา) ระหว่างนั้นก็หิวมาก เลยโซโล่มื้อแรกในสิงคโปร์ด้วยอาหาร 7-11 (อะหืมม? แปลกใหม่มาก)
(แต่โค้กอร่อยนะ! น้ำตาลน้อยกว่าไทย ช๊อบชอบบบบบบ :3) ยืนกินในแถวอีกตะหาก ติ่งค่ะ ก๊ากกกกก (แต่ไม่ทำหกเลอะเทอะนะ *ยืด*) ด้วยความที่เข้าคิวกันน๊านนาน พลพรรคเลยได้เพื่อนใหม่ชาวมาเลย์ที่บินมาดูลาร์คด้วย อีลุงๆจะรู้ม๊ายยย แฟนแแกมีทั่วโลกกกกกก เอิ้กกกกกกกกกกก!!!
 
 
ระหว่างที่เข้าคิวซื้อของหน้าคอน ก็เจอพี่กุ๊กสุดเท่ >3 คอสเพลย์ลุงไหมาได้เหมือนนักประทับใจ ติ่งไทยติ่งสิงคโปร์รี่ไปขอถ่ายรูปกันใหญ่ 55555555555555
 
 
ผ่านไปราวๆชม.ก็ถึงคิวซื้อของๆทุกคนแย้วว ส่วนตัวก็ไม่ได้ซื้ออะไร เพราะเสื้อคอนเวอร์ชันสิงคโปร์ที่ตั้งใจไว้มันไม่ค่อยจะสวยเท่าไร (ดีไซน์มันจืดจาง -__-") แต่ในก๊วนก็ได้เสียตังค์กันทุกคน 55 กระเป๋าหนักอึ้งเป็นภาระหัวไหล่ถ้วนหน้า กร้าซซซซซ
 
 
 
เสร็จจากภารกิจของหน้าคอน ต่อด้วยภารกิจไปจอยกิจกรรมของทีม Singapore street dance ที่จัดซุ้มให้ถ่ายรูป เขียนแบนเนอร์ให้ลาร์คกัน น่ารักแท้ๆๆ (สต๊าฟก็น่ารัก มุฮิๆๆ >3) ว่าแต่ว่างานนี้ไม่มีสปอนเซอร์รึไงนะ งานมันเงียบมากไม่เหมือนหน้าอิมแพค ชากุซ่า + BEC นั้นหนากิจกรรมตรึม O___O!!
 
ลัลล๊าๆกะกิจกรรมแฟนคลับ อยู่ๆก็ได้ยินเสียงเพลง.. อะเหรรรรรรร
ลุงๆกะลังซ้อมอยู่ค่ะ!!!!!
โอย ติ่งกรีีดดดดดดด */////////////////////* ยืนเกาะรั้วซาบซึ้งกัน แฮ่ๆๆๆๆ
แอบกดอัดเสียงมาเรียบร้อย (ถ้าทำได้ก็อยากสไลด์มือถือเข้าไปแปะข้างกำแพง เพื่อเสียงที่ชัดเจน << แต่จะเอามือถือออกมายังไง -u-???)
 
ตื่นเต้นกันซักพักก็ต้องจรลีเพราะมัน5โมงแล้ว ช้ากว่าที่วางแผนไว้ ...
ข้ามกิจกรรมป๊อปคอร์นเจ้าอร่อย กะเที่ยวเมอไลอ้อน ไปเป็นข้าวเย็นร้านข้าวมันไก่อร่อยเต๊พๆกันเลยฮ้าบ
ร้าน Boontongkee
ที่สถานี Boon keng (NE9):3
 

 
ก่อนหน้านี้เคยมาเที่ยวสิงคโปร์2รอบแล้ว ก็กินข้าวมันไก่ทุกครั้งนะ แต่ร้านนี้อร่อยสุดที่เคยกินมาเลยอะ! สมแล้วที่ได้เกียรติประวัติมากมายแปะเต็มผนังร้าน อร่อยจริงๆค่าาาาาาาา อร่อยทุกเมนูเลย ลองทุกเมนูเรคคอมเมนท์.. ไก่ กุ้ง ปลา เต้าหู้ กินไม่หมดทีเดียว 555 (จริงๆถ้ามีเวลาก็พอจะละเลียดไปเรื่อยๆได้ แต่เด๋วจะไปดูคอนไม่ทันเอาน่ะสิ ^^') สรุปว่ามีเวลาบริโภคอยู่ 20 นาที ("ฟาส"ฟู้ดตลอดทริปค่ะ ฮา)
 
 
กินเสร็จ ไปเช็คอินโรงแรม ล้างหน้า โยนกระเป๋า ตัวเบาๆพร้อมไปคอนละฮับ *u*v
 
 
เลี้ยวจากโรงแรมจะไปสถานี เจอ Divine cloud ที่ศาสนาคริสต์เขาว่ากันว่าจะโชคดี ติ่งกรี๊ดดดดดดด พอเอินบอกว่าไฮด์ก็เชื่อความเชื่อนี้นะคะ ก็ทำเอาติ่งกรี๊ดกันเข้าไปอีก กรี๊ดดดดดดดดดดด วิ่งไปแท๊กมือส้มเลยทีเดียว ,,>u<,,!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ติ่งจะไปคอนแล้ว Blurry eyes คราวนี้ขอให้ได้นกหวีดนะคะ!!! (หวังสูงลิบ กร้ากกกกกกกกกกกกกกก!!!)
 
 
คอนเสิร์ต!!
เอาละ ช่วงเวลาที่รอคอยมาถึงแล้วนะคะ ^3^
เข้าฮอลล์ไปก็กรีดร้อง ฮอลล์เล็กมาก!! ที่นั่งก็จัดบัตรราคาแพงสุดขนาดนี้แย้วว โอเค.. ลาก่อนกล้องส่องทางไกล แบกมาทำไมให้หนัก .. 2ทีละนะ คอนลาร์คที่ไทยก็ใกล้ ไม่ต้องส่องกล้อง ถือเปล่าๆไม่ได้ใช้แล้วรู้สึกหนักมาก กร้ากกกกกก (ขอบคุณชิงและพี่ไอซ์ ที่วิ่งผลัดกันมาส่งกล้องส่องทางไกลให้เล็กนะคะ แอบเสียดายที่ไม่ได้ใช้ ^^")
 

 
เราอยู่ที่นั่งฝั่งเคนจัง บล็อก2จากหน้าเวที แถว8 seat no. 2-3 นั่งกะเอินๆค่ะ แยกกะกรุ๊ปเพราะว่าจองทีหลัง (ส้ม เมย์ แก้ว สเตฟานี่กดจองคืนวันจบคอนไทยเลย เร็วแท้!!) ในบล็อกเดียวกันก็เจอพี่กุ้งญาติส้ม กับกรุ๊ปพี่กุ๊กด้วย สิริรวมคนไทยในบล็อกน่าจะ 12-13 คน เหมือนนัดกันมาดูบล็อกนี้ทีเดียวเชียว ฮะฮะ ส่วนพี่เอ๋นั่งฝั่งเทตสึกะพี่มดพี่ทัก ตรงข้ามกันพอดี ^^
 
รู้สึกว่าติ่งไทยโดนคนแก่เล่นของกันถ้วนหน้า! เพราะไปสิงคโปร์แล้วเจอคนไทยเยอะมาก น่าจะ30คนได้ รู้เพราะใส่เสื้อคอนBKKไปกันเยอะมาก กร้ากกกกก พอเสื้อแดงไปอยู่ในหมู่เสื้อขาว SIN แล้วเด่นมาก หาง่ายเชียว เหอๆๆๆ // ขอบคุณลูซิมากๆๆ ที่ให้ยืมเสื้อ BKK ไปแสดงพลังติ่งไทยใจส่งออก จุ๊บบๆๆ
 
ก่อนเริ่มคอนก็ตื่นเต้นๆๆ มุฮิๆๆ เมาท์กะเอินแล้วก็โดนก๊อยสิงคโปร์เขย่าเก้าอี้............ พูดเสียงดังก็รับได้ แต่ขย่มเก้าอี้ทำไมวะ -*-!! แอร้ รำคาญมากกกก แต่ดีที่ในคอนแล้วทำตัวดี (ท่าทางเจ้าตัวจะดีใจที่มีติ่งลาร์คมาเย้วๆด้วยกัน ถามชื่อแล้วกอดคอบอกว่าเฟรนด์ๆๆเลยทีเดียว)
 
 
Perf ยังคงสุดยอดมากๆเหมือนเคย! โชคดีฝั่งเราที่นั่งซาวด์ค่อนข้างชัด (พี่เอ๋บอกอีกฝั่งเสียงไม่ค่อยดีละ) เลยได้ยินเพลงเป๊ะๆ ^^ เบสแน่น กีตาร์เจ๋ง ดรัมนี่ไม่ต้องพูดถึง สุดยอด!!!! ชอบกราฟฟิกคอนลาร์คจริงๆๆ ทำได้สวยมากกกกกกก มีเปลี่ยนด้วยนะ ไม่เหมือนที่ไทยอะ โฮยๆๆ ทีมงานช่างขยัน!! แต่ทำให้การดูคอนมีสีสีน ดูแล้วดูอีกไม่มีเบื่อ ก๊าวววววว XD ชอบที่ใส่ใจลักษณะแฟนๆแต่ละประเทศด้วย ตรงที่ทำกราฟฟิกให้เล่นเวฟพร้อมๆกัน แล้วก็ขึ้นซับ Anata ให้ร้องอังกอร์กัน 555 เข้าใจว่ามีทั้งแผนเดนตายและไม่เดนตายละนะ ก็น่ารักดีที่ทำให้ทุกคนเฮๆไปพร้อมกันได้ ^^b (แต่ของไทยไม่ต้องนะคะ เล่นเวฟเองได้ ร้อง Anata เองเป็น ฝึกกันมาแล้วกว่า 14 ปีค่า โฮะๆๆ!!!) คอนลาร์คนี่ไม่ได้ดีแค่ซาวด์ แต่โปรดักชั่นยอดเยี่ยม ดูแล้วประทับใจนานๆๆๆๆเลยอะ >///// 
 

 
ไฮด์
วันนี้แอบเสียงแหบล่ะ 555 คงเพราะดริ๊งก์แดร๊งก์ดรั๊งก์ Singapore Sling มา สังเกตว่าเดินไม่ตรง ปอดสั้น เป่านกหวีดตอน Blurry eyes สั้นเชี้ยะ 55555 แอบเสียดายที่ร้องเพลงช้าได้ไม่ละมุนเท่าตอนคอนไทย แต่เสียงแหบนิดๆเอาไปร้องในเพลงเร็วก็รู้สึกดิบๆไปอีกแบบนะ อิอิ >3 / อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้เมา ไม่ได้แพ้ และคืนนี้ก็จะไม่แพ้ด้วย << แปลว่าจบคอนแล้วจะไปซัดโฮกต่อใช่มั๊ยคะ โถ อีแก่ขี้เมา นึกว่าน่ารักมีความสามารถแล้วทำไรก็ได้เหรอ เชอะ!!! เพราะลุงไปดริ๊งก์มา ทำให้หน้าไม่เด้งเท่าที่ควรนะคะ ตอน Forbidden lover เนี่ย กล้องซูมที...เห็นความยับ!! ไม่มีผลต่อความสามารถทางดนตรีแต่สะเทือนใจแฟนเกิลนะเค้อ 555
 
อิมเมจไฮด์วันนี้ก็ยังสวยเท่เซอร์เช่นเคยค่าาาา ถักผมเปีย ใส่เสื้อโชว์หัวไหล่ขาว กะกางเกงตัวใหญ่ๆ แต่งหน้าอย่างสวยใส่คอนแทกอัพตาหวานพร้อมด้วยเครื่องประดับเท่ๆ แต่แฝงด้วยความสวยคลาสสิก คราวนี้เพิ่มออปชั่นต่างหูดีไซน์แปลกๆที่ใส่แล้วดันเหมาะกะลุงชะมัดเข้าไปอีก ให้ตายสิ...!!! เหมาะเกินไปปปปป!!!!!!!!! เพลง Hitomi no Juunin ก็ใส่หมวกดีไซน์เจ้าป้ายุค 70 ได้น่ารักมาก ทำไม.... อะไรจะทำร้ายผู้ชายคนนี้ได้บ้างคะ : _ : ดูดีทุกสภาวะเยย ง่ากกกกกกกก (เค้าชอบไฮด์ทุกลุคเลยจริงๆให้ตายสิ!!! จะแนวสวย สาว แบ๊ว หล่อ ตั้งกระบัง หัวไก่ ผมกระเซิง น่ารักไปหมด ฮือๆๆๆ)
 
ตอนจะขึ้น Honey ก็นิสัยไม่ดีเลยลุงคะ ขึ้น Tsu.. แล้วไม่ยอมร้องต่อตั้ง2รอบ ให้แฟนๆกรีดร้องค้างเติ่งกันทั้งฮอลล์ อยากฟังมากเพลงนี้ ร้องเด๋วนี้นะ ถ้าไม่ร้องเด๋วกุร้องให้แทนมั๊ย เล่นกีตาร์คลอให้ด้วยนะ ฮืออออออ!!!
 

 
เคนจัง
เพราะนั่งฝั่งเคนจังรึเปล่านะเลยหลังเสน่ห์พ่อหนุ่มแมวตัวนี้ขึ้นมา หรือเพราะอิทธิพลออปปุ?? ทำให้เราเอาแต่มองมือเคนจัง โอยยย มือสวยจริงด้วย ลืมดูอีเตี้ยดุ๊กดิีกเลยนะ!!
 
เคนจังวันนี้มาในชุดเรียบๆแต่ดูดีตามสไตล์ แอบเซ็ตผมมากระเซิงๆดูเมาๆนิดส์ๆ แต่ตอนเล่นกีตาร์นี่หล่อสุดแล้วค่าาาาาาาาา คอนนี้เห็นเคนจังวิ่งด้วยนะ ก๊าววววอะห์! นี่คึกเพราะ Singapore Sling อีกคนรึเปล่า 555
 
ช่วง mc กะกระดาษ A4 ยังคงน่ารักขี้เล่นไม่เปลี่ยนเยย เคนจังไปเดินมุสตาฟาแหล่งหาของฝากราคาประหยัดของสิงคโปร์ ซื้อของมาเยอะมาก แล้วก็มีของมาฝากเทตสึด้วย.... เป็นพิงกุเมอไลอ้อน!!! กร้ากกกกกกก เป็นสีที่เหมาะกะป้ามากค่ะ น่าร้ากกกกกกกก มีคาวาอี๊โมโนโพลี ยาหม่องตราเสือ (ขอกุขำ) แล้วพิงกุเมอไลอ้อนเนี่ยซื้อมาหลายไซส์ ตัวใหญ่ไล่ไปตัวเล็ก พิงกุนัมเบอร์วัน พิงกุนัมเบอร์ทู พิงกุนัมเบอร์ทรี.....จบด้วยถามคนในฮอลล์ว่า ฮาวเมนีพิงกุเมอไลอ้อนดูยูก๊อท? คำตอบคือเซเว่น!! แล้วก็เล่นเพลง Seventh Heaven กัน น่ารักเชียวเทอออออ :3 (เทตสึก็บ้าจี้รับมุขดีนะ เอาพิงกุเมอร์ไลอ้อนมาวางเรียงเป็นตุ๊กตารัสเซีย 5555)
 

ยุกกี้
อูอาห์ไม่ไหวแล้วค่ะคนนี้ นิ่งๆตามสไตล์ ไม่พูดไรเหมือนเคย แต่แค่ใส่เสื้อกล้ามมมมมมมมมมมมมมมมม ก็บาดใจติ่งไทยทุกผู้!!! ยุกกี้ล่ำมาก!! แน่นมาก!!!!!!! เห็นมัดกล้ามแล้วแซ่บเหลือจะกล่าว เลียปากกันแผล่บๆๆๆระคนเขินน วั๊ยยยยยยยยยยยย ,,>//////<,, ยุกกี้ดรัมโซโล่มันส์จริงๆๆ เฮตามกันทั้งฮอลล์ รู้สึกชอบดรัมโซโล่ที่สิงคโปร์มากกว่า เพราะซาวด์มันดีกว่าน่ะนะ อิมแพคทำให้เหมือนเสียงมันไม่เต็มเท่าไร มาสิงคโปร์นี่คุ้มเย่ห์ๆๆ >3
 
 
เทตสึ
คุณป้ายังคงเป๊ะทุกกระเบียดนิ้วค่ะ เรื่องพลาดไม่มีในพจนานุกรม วันนี้ใส่เสื้อช็อกกิ้พิ้งค์แบบสะท้อนแสงเป็นประกายโดดเด่นกะกางเกงกราฟฟิกเยอะๆ ไม่ทราบว่ามันเข้ากันได้ยังไง แต่ใส่แล้วก็ดูเหมาะดี 555 แอบแสกผมติดกิ๊ฟท์ข้างนึง แอ๊บเดะสำเร็จเสมอ!! XD / ชอบเบสโซโล่เท่ๆๆ พร้อมกะแบคกราวด์มันส์ๆ ทั้งฟังทั้งดู เริ่ดมากๆๆจริงๆ ^^ / คราวนี้ป้าแจกทั้งกล้วยทั้งโลลิปีอป ปาไกลสุดแถวอารีน่า ไกลไปไหนกันค๊าาาาาา (แรงดีก็ปามาด้านข้างมั่งดิ เค้าอยู่ใกล้กว่าสุดปลายอารีน่าตั้งเยอะ จิ๊ๆๆ ตะโกนกะเอินๆเรียกให้โยนมาทางนี้ก็ไม่เห็นจะสนใจ บุ่ยยยย)
 
 
คอนนี้ด้วยความเมพของเอิน เก็บสายรุ้งมาได้ 3 อันทีเดียว!! ก็ขอแบ่งมาอันนุง มุฮิๆๆ *ชาบู*
ยัง มีขนนกที่ปล่อยมาตอน Niji ด้วยนะ เยอะมากกกกกกกกกกกกกกกกก เลิกคอนแล้วยังมีเวลาเก็บอีกเยอะ แต่ก็ขี้เกียจเกินไป (ถ้าสกรีน L'20 บนขนนกละก็ดิฉันจะเก็บค่ะ ฮุๆๆ) พูดถึง Niji อีกนิด เป็นเพลงปิดที่สวยงามอลังการชะมัดเลย ขนนกกะสายรุ้งเนี่ย ดูกี่ทีก็ประทับใจ ^^
 

 
มาดูคอนที่สิงคโปร์ก็ได้บรรยากาศที่แตกต่างจากดูที่ไทยนะ ^^

ตอนดูในไทยมันจะแถมความตื้นตันซาบซึ้ง ดีใจที่ลุงๆมาเล่นในบ้านตัวเองซะเยอะ ความรู้สึกซึ้งมีมากกว่าความมันส์ (คือตอนมันส์ก็มันส์นะ แต่หลังจากมันส์แล้วก็รู้สึกว่าดีใจจังได้ดูสดๆแล้ว ร้องห้ายด้วยความปลาบปลื้ม ไรงี้) คอนในไทยเป็นอะไรที่รู้สึกเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง คิดว่าตัวเองคงจะฝันว่ามาดูคอน 555 ก็มันเพอเฟคไปหมดเลยนี่หว่า.. ทั้งเพลงทั้งการเล่นแสงสีทั้งกราฟฟิก เหมือนลอยได้เลยทีเดียว ฮือๆๆ ,,TT^TT,, (แต่ก็แอบแย่นิดหน่อย ที่เป็นอารีน่าปลาสวายพยายามแย่งอ๊อกซิเจน ไม่สามารถเอนจอยกะไลฟ์ได้เต็มที่เพราะมันแออัด คนข้างหน้าตัวสูง พยายามย้ายที่ก็ยังเจอพวกยกกล้องถ่ายแช่... แล้วอีคนข้างๆก็เบียดมาก ขอไหล่กุคืนด้วยค่ะ......แง่ง!!!!)
 
ที่สิงคโปร์นี่จัดที่นั่งหมด เลิศค่ะ ชอบค่ะ! มีสเปซให้ดิ้นในที่ตัวเอง อิอิอิ ก็เลยจัดเต็ม ทั้งร้องทั้งกรี๊ดทั้งตะโกน กระโดดโลดเต้นแถมเต้นอีก กอดคอกะเอินสุดเหวี่ยงลืมสังขารความชราไปเลย 5555 (แต่ก็แอบนั่งเมื่อมีโอกาส เซฟแบต กร้ากกกกกก) ดูคอนกะเอินแล้วมันส์แท้ๆๆๆ พลังวัยรุ่นแบ่งมาถึงเราแน่ๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ มันส์ขนาดไม่สามารถถ่ายคลิปมาได้.. คือถือไอโฟนนิ่งๆได้ไม่เกิน 10 วิก็จะเผลอโยกตัวละ เอินหันมาเห็นแล้วถึงกับตกใจ "พี่เล็กคะ! ไอโฟนไม่ใช่แท่งไฟนะ!!!" โอย ขำาาาาาาาาาาาา!!!
 


 
หลังคอนก็ขอทำตัวเป็นนักท่องเที่ยวนิดนึง เกรงจะเป็นทริปติ่งลารุคุมากไป ก็เลยจะไปเช็คอินเมอไลอ้อนกัน แต่.. อีท่าไหนไม่รู้ พาทุกคนขึ้นรถผิดสถานี ไปโผล่ Marina Bay Sand ซึ่งเป็นที่พักของลุงๆ (เอิ่ม .. ป่าวจะมาติ่งลุงๆต่อนะคะ -v-') อีเมอไลอ้อนอยู่ฝั่งตรงข้าม ซึ่งหมดแรงจะเดินแล้วเลยแท๊กซี่ไปกัน เช็คอินกันอยู่ 10 นาที เสร็จสิ้นภารกิจนักท่องเที่ยว 5555 นั่งสตาร์บัคส์กินน้ำพักขาให้หายเหนื่อยแล้วกลับโรงแรม เมาท์ๆลุง นั่งดูคลิปที่ถ่ายกันมาไม่จบสิ้น แล้วก็สำนึกได้ว่าควรนอน เลยปิดไฟตอนตี3 เย้!
 
ตี5 น้องเอินปลุกให้เหล่ากรุ๊ปโอ3ตัว เรา ส้ม พี่เอ๋ ลุกมาแต่งตัวเพื่อไปสนามบิน กลับบ้านแย้วค้าบบบ :3
ไปสนามบินเจอเมย์ แก้ว สเตฟานี่ แล้วก็แอบคาดหวังกันว่าจะบังเอิญได้เจอลุงๆบินไปจากาต้าร์ แต่ปรากฏว่าลุงๆยังไม่ไป
(พี่มดกะพี่ทักโชคดีมาก เจอไฮด์เดินเล่นอยู่ที่ออชาร์ด กรี๊ดๆๆๆ *////*) สำหรับที่สนามบินก็น่าเสียดายที่กล้องพีเอ๋หายอะ แอบเสียใจที่ไม่ได้ช่วยสังเกต จะพยายามมีสติให้มากกว่านี้ค่ะ มีไรจะได้ช่วยๆกันได้ :_:
 
เอาละ... กลับบ้าน! หยิบ Jetstar magazine มาอีก 2 เล่ม เรา เอิน ส้ม ได้ที่นั่งติดกัน ก็เลยนั่งดูคลิปคอนเมื่อคืนที่ถ่ายมา แล้วก็เมาท์ต่อ (ติ่งตลอดทริป ก๊าก) ถึงไทยก็แยกย้ายกลับบ้าน อาบน้ำนอน เฮ!!! บังคับตัวเองนอนเพราะกลัววันรุ่งขึ้นทำงานไม่ไหว แต่จริงๆแล้วคึกมากกกกกกกกกกกก ขนาดนอน2ชม มา2วันติดนะเนี่ย พลังติ่งนี่มันสุดยอดจริงๆ 555
 
THANKS!!!
ขอบคุณเมย์ ส้ม เอิน พี่เอ๋ ที่บิ้วและไปติ่งด้วยกันจริงๆจังๆ ช่วยเหลืออะไรมากมายหลายอย่าง ชีวิตติ่งมีความสุขมากกกกกกกกก คราวหน้าไปอีกนะ *u*b

Comment

Comment:

Tweet

แฟนพันธ์ุแท้จริงๆ นับถือมากค่ะที่ลงทุนตามไปถึงสิงคโปร์เลย

/ยกนิ้วให้

#6 By ^O^ 善 妙 ^O^ on 2012-05-16 16:02

แหะๆ ตามมาจากใน FB นะจ๊ะ
ชอบรีพอร์ตมากเลย มันได้อารมณ์แฟนเกิลล์มากๆ
ดีใจที่มีคนใส่เสื้อBKK ไปกันเยอะๆด้วย

Hot!

#5 By mirage on 2012-05-02 15:59

สนุกจางงงงง เขียนอีกๆ
เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปด้วยเลย ตามไป merlion ก็ไม่ทัน
ไว้คราวหน้าไปพร้อมๆ กันเนอะ ^^

#4 By พี่มด (103.7.57.18|58.8.26.236) on 2012-05-02 02:21

โอ๊ย กรี๊ดแทนอีกแล้ววววว
พลังแฟนเกิลของพี่เล็ก และทุกๆคนมันชั่งสุดยอดมากกก

แอบตบโต๊ะขำในวาทะศิลป์การบรรยายการแต่งตัวและความงามของไฮด์ (ฮาาาาาาาาาา)

open-mounthed smile

#3 By ☆ •★ [ CHiNG ] ★•☆ on 2012-05-02 00:24

เอินอ่านรีพอร์ทพี่เล็กแล้วแทบจะขำตลอดตั้งแต่แรกยันท้าย orz
พี่บรรยายขำไปแล้ว!!!

ชอบที่พูดถึงลุงๆป้าๆมาก รู้เลยว่าหลายประโยคเป็นการด่าด้วยความรัก ฮ่าๆๆ

เป็น 21 ชม.ที่คุ้มและยาวนานมากค่ะ
ติ่งทุกนาทีเลยทีเดียว สนุกมาก!
ชอบคุณพี่เล็กมากๆด้วยค่ะ ถ้ามีโอกาสไปทำอะไรอย่างงี้ด้วยกันอีกนะคะ ; v ;
(ไปดูแวมพ์สกัน!!!!!!)

#2 By k a z on 2012-05-01 23:23

อิจฉามากค่ะ ดีจังเลยใส่เสื้อไทยไปแสดงความรัก อิอิ
แต่ว่าตอนที่ไทยเนี่ยรู้สึกเหมือนฝันมากจริงๆ มาจริงๆเหรอ เทตสึยืนอยู่ตรงหน้าก็ยังคิดอยู่จนคอนจบ 55+

#1 By llsllAku on 2012-05-01 23:02