Event : YAMAHA Presents คอนเสิร์ต เทพ
 

Date :
March 28, 2012 (Wed)
Time :  8 - 9 pm
Place : Central world plaza
 
 
ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com

 
OMG BB มาไทยยยยยยยย!!! ติ่งดีใจที่สุดดดดดดคร่ะะะะะะะะ TTuTT!!
ถึงจะมาแบบไม่ทันตั้งตัว แบบไม่อยากจะให้มันมาเล๊ยยย (เพราะว่าปลายเดือนนั้นงานยุ่งมาก Foot in mouth)
แต่ก็ขอบคุณค่ะที่จัดตารางแสดงตอน 19:45 น.!!! ดึกพอประมาณ พอจะปั่นงานทัน เลิกงานก็รีบเร่งไปเซนเวิลค้าาาา >3
 
 
ไปถึงตอนประมาณทุ่มนีง เจอน้องเพลง (ที่มาจองโลเกชั่นให้ จ๊วบๆๆ) น้องเพลิน น้องไอซ์ น้องจาน
ซักพักก็ตามมาด้วยแสงดาว คิตุ แอนนา
อยากบอกว่าคนเยอะมากๆๆๆๆๆถึงมากที่สุด!!!!!
ทีแรกนึกว่าคอกที่ยามาฮ่าจัดไว้จะใหญ่กว่านี้... ปรากฏว่ามันเล็กมาก -___-!!! (เห็นว่าจุได้ 300 คน)
แต่ไอ้ปริมาณคนที่ล้นออกมายืนหน้าห้าง ชั้นสอง บนสะพานลอย หรือกระทั่งจุดที่ตรูยืนอย่างหลังเวทีนี่อยู่นี่มันอีก2-3เท่าเลยนะค๊ะ!!! คาดการณ์ว่าคนจะน้อยกว่านี้เหรอคะยามาฮ่าาาาาาาาาาาาาา นี่บิ๊กแบงเชียวนะ ฮึ!!!
 
เอาเป็นว่า .. คนมันเยอะมว่ากกกกกกก เกินกว่าจะเบียดตัวเข้าไปได้ จะมองจากข้างหลังก็จนปัญญา เพราะแม้จะมั่นใจว่าตรูข้านั้นสูง แต่เหนือฟ้ายังมีฟ้า แฟนๆเอาเก้าอี้กันมาเอง -[]-!! (ต่อตัวกันได้สูงมาก ยอมแพ้ค่ะ กรี๊ดดดดดดดดดดด LOL) ก็เลยลงท้ายด้วยการตัดสินใจจะดูมอนิเตอร์ที่หลังเวทีเอาละกันค่าาา 555

ระหว่างรอเวลาแสดงก็ติดตามรีพอร์ตเตอร์เอม รายงานสดจากโรงแรมดุสิต
ที่ถึงแม้ว้่าจะใกล้เวลาแสดงขนาดว่า 19:30 แล้ว ผชก็ยังไม่ออกจากโรงแรมเลยค่ะ เค... ดี... นั่งรอเลย! พักขาชิลๆ 555 
 
ราวๆทุ่มห้าสิบผชก็มา ได้อานิสสงค์ของการอยู่หลังเวทีคือเห็นผชลงจากรถตู้ TTuTTb มันเกร๋กู๊ดมากค่ะ!!!
อีจีตัวเล็กมากกกกกกก ใส่หมวกอีก ดูแทบไม่ออก ลงจากรถก็พริ้วไหวเข้าหลังเวทีไป น่ารักจ้ะ! (อวย)
แทยัง! คนนี้ก็น่ารักม๊ากมากกกกกก เท่ หล่อ ใส กิ๊งงงงงง พ่อตะวันน่ารักที่ซู้ดดดด (อวย)
อีท๊อป คนนี้ทั้งๆที่ตัวสูง(?) แถมหัวก็สีฟ้ามินท์เด่นๆ น่าจะมองง่าย แต่จังหวะกะมุมยืนไม่อำนวย เลยโดนของหลังเวที+สต๊าฟบังไปสนิท ชิ!
ซึงริ หล่ออะหล่อออออออ ชอบให้ทำผมทรงนี้นะ (ทรงเกือบเกรียน?) ต้องเซลฟ์นิดนุงนะถึงจะทำได้ (ถ้าเป็นคุณชายจี ทำแล้วจะหน้าตาจืดชืดมาก?) แต่คนนี้เขาเป๊ะอะน๊า XD!
น้องแด้ เคลื่อนตัวเร็วมาก ลงจากรถมายิ้มๆ อารมณ์ดี กิ๊วๆ เห็นสะบัดผมปรกหน้าแล้วมูฟตัวเข้าหลังม่านไป อะน่ารักง๊า!

รอซักพัก พิธีกรก็ขึ้นเวที พูดเกริ่นๆนิดหน่อย (สรุปว่าเริ่มเลทกว่ากำหนดนิดหน่อย เป็นเริ่ม 2 ทุ่ม)
เปิดตัวยามาฮ่าใหม่ (รุ่นอะไรนะ ไม่ได้จำเลย 555) แล้วก็ตามด้วยไลฟ์เปิดตัวบีบีก๊าาาาาาา Undecided

เปิดด้วย intro (Alive)
ที่ทั้ง5คนโผล่มาแบบกรูหล่อวววววว์ ยืนโพสกันใกล้ๆมอไซค์ ซึ่งอีจีนั่งโพสบนรถเลยค่าาาา เด่นมากคร่ะ น่ารักคร่ะะะะ (กรูอวยตลอดคร่ะ ไบแอสสสสส 555) แล้วก็สตาร์ทด้วย TONIGHT!! โอ้วววววววว กรี๊ดดดดดดดดด ไม่คิดว่าจะได้ฟัง (คิดว่าจะได้ฟังเพลงอัลบั้มใหม่ซัก2เพลงแล้วพวกมันก็กลับบ้านไป << มักน้อย) อาาาาา ทูไนท์ก็ก๊าวคร่ะ ปีที่แล้วผชไม่ได้มาไทย+ไม่มีเวลาไปดูที่นู่นด้วย ได้ดูไลฟ์ทูไนท์มันก็โอเคมากเยย Wink
 
จบทูไนท์ ตามด้วยเพลงโปรด (อีกแย้ว)  HANDS UP !!!! เห็น vip ในคอกชูมือกันสุดเหวี่ยง อาาาา โคดมันส์ โคดอิน อยากมูฟร่างไปอยู่ตรงนั้น แฮ่กๆๆๆ อย่างไรก็ตาม อยู่หลังเวทีก็ยกมือด้วยนะ (บ้าจี้ ผชบอกให้ยกมือก็ยกมืองัย อิอิ)
 
ช่วงนี้ต้องขอก๊าวซึงริ ที่มาเปิดตลาด ทำบุญทำทานเผื่อแผ่ให้ vip ด้านหลังเวที คือแพนด้าแทบจะยืดตัวออกมาจากเวทีละ เพื่อมาเล่นกะคนดูข้างๆ(ที่ค่อนไปทางหลังเวที) โอยยยย น่ารักย่ะะย่ะย่ะะะะ นิสัยแบบนี้นี่มันต้องซึงริจริงๆ น่าหมั่นไส้ที่สุด แต่ก็น่ารักที่สุด โอยยย อดเอ็นดูไม่ได้ TTuTTb แล้วซักพักพี่ๆมันก็ตามมาคร่ะะะะ ท๊อปมายืนเก้ๆกังๆ (สาบานว่าเต้น??) / น้องแด้มาส่งยิ้มแพรวพราว อาาาาา สลบได้ป่ะะะะ/ วายบี ก็มาโชว์ลีลา ออกสเต๊ปเมามันส์มาก โคดเท่ทุกการเคลื่อนไหววว ยิ้มตลอดเลยด้วย โบกมือให้ทุกคนเลยอีกด้วย โอววว ความสุขีของติ่งงงงง Undecided/ อีจีก็มานะ แต่มุมที่ยืนนี่ โดนลำโพงบัง สุดจะเอื้อมหัวแย้ววว ดิชั้นยืดคอได้แค่นี้ สรุปว่าได้เห็นแค่เงา โอ้กรี้สสสสสสสส orz
 

 
ร้องไป2เพลง สตาฟก็เอาเก้าอี้มาให้นั่งสัมภาษณ์ ตอบคำถามไป ซับเหงื่อกันไป ผลจากการโซโล่เพลง+สปอร์ตไลท์+อากาศเมืองไทย (มาจากญี่ปุ่นอากาศหนาวๆ ช็อคมั๊ยจ๊ะ 55) แต่แม้จะเหงื่อแตกพลั่กๆ ทุกคนก็ยังดูดีอะห์!!!! แต่งหน้ากันมาเป๊ะ!!! >_
จะว่าไปก็แต่งกายกันมารัดกุมนะ เสื้อผ้าอย่างหนาเลย โดยเฉพาะเสื้อหนังของท๊อป มันเท่ห์..แต่ท่าจะโคดร้อน พี่ท๊อปเหงื่อเต็มตัว ซับเหงื่อแทบไม่หยุดอะค่าาาาา / จีดีท่าดึงเสื้อตอนแบบว่าตรูร้อน น่ารักมาก (อวยยยย) / มักแน่ทั้งสองก็ซับเหงื่อกันเป็นระยะ แต่ก็ยังเก็กมาดนิ่งไม่มีหลุด / แทยังดูเอเนอร์จี้ล้นปรี่ ออกอาการร้อนน้อยสุดแล้ว (เพราะชุดสบายกว่าเพื่อนๆด้วยละนะ)

ช่วงสัมภาษณ์นี่ คำถงคำถามคำตอบฟังไม่ได้ยิน เพราะมีแต่เสียงกรี๊ด แต่ก็น่ากรี๊ดจริง ทำตัวกันน่ารักมากกกก (พวกแกเป็นเด็กดีตั้งแต่เมื่อไร ฮึ!!) ตากล้องก็มุมมองแฟนเกิร์ลได้อีก ซูมช็อตน่ารักๆได้เต็มเยยยยยย (พี่ท๊อปหน้าโคลสอัพนั้นช่างหล่อววว์ + จีดีทำแก้มปลาทอง น่ารักสวดดดดดดดดดดดดดดดดดด */////////////*b แล้วก็ถ่ายได้เหมือนว่าโลกนี้มีเราสองดีนะคะ สาววายสุขใจนัก โฮะๆๆๆ!!!) วันนี้BBดูอารมณ์ดี สัมภาษณ์แบบชิลๆ เล่นๆกันตลอดเลย *คนดูปลื้มมมม* (อูวอาห์ อยากได้แฟนแคมมมมมมม!!!)
 
ช่วงสัมภาษณ์ก็มีพูดถึงยามาฮ่าตัวใหม่ แล้วพิธีกรก็ให้พูดภาษาไทย (ล่ามก็พรายกระซิบกันจะจะ..)
 YB: ผมรักชาวไทยมากๆครับ << น่ารักอะะะะะะ น่ารักตลอดคนนี้ ชอบประโยคนี้ของแทยัง อย่ามาจริงใจจจจ >////<
ซึงริ : เป็นแฟนกันไหม << อี๊ แร่ดดดดดด อย่ามาทำให้กรี๊ดดดดดด เชอะะะะะะ
แด้ : สวยมาก << มาเป็นadj... ขอประธานของประโยคหน่อย แบบว่าสาวไทยสวยมาก ไรงี้อ่าาาา
จี : น่าร้อกอ้ะ << ฟิน!!!! กรีีดจัดตรงที่พูดว่าน่าร้อกอ่ะ (ไม่ใช่น่ารักอะ) ใครสั่งสอนว่าต้องสำเนียงแบบนี้คะ แร๊ดดดดดดดดแร่ดดดดดดดดดดดดดด!!!!! กรีีดกันกระหน่ำเลยอันนี้ โดน!!!!! เห็นเพลงและแอนนาเลือดไหลหมดตัวตายระนาว (เค้าก็ตายตาม น่ารัก แฮ่กๆๆๆ!!) พิธีกรเห็นฟีดแบ๊กดี เลยให้จีพูดอีกรอบ  "น่าร้อกอ่า" ..โอ้ กรี๊ด คนพูดก็น่ารักคร่ะ!!!! (vip ตะโกนตอบ "น่ารักอะ" เจ้าตัวยืดใหญ่เชียว Cry)
ท็อป : ฝันดีนะ << เคค่ะ ฝันดี! สั้นๆแต่มันต้องเป็นพี่ท๊อปพูดเท่านั้น! ดูสองแง่สามง่ามมีเสน่ห์อย่างร้ายกาจจริงๆผชคนนี้!!! ทำสาวๆอยากจะนอนมันกลางเซนเวิลเลยยยยย!!!
 
ก่อนจบช่วงพูดไทย พิธีกรก็ให้พูดว่า "เอาอยู่" (คำฮิต 55)
ทุกคนพูดได้แร่ดมาก ก๊ากกกกกกกกกกกกกก โดยเฉพาะพวกพี่ๆ พุดไปก็เด้งเป้าแถมด้วย (ดีนะ มักแน่ไม่ทำตาม กร้าซซซ -[]-)
 
 
สัมภาษณ์จบก็ให้เซ็นลายเซ็นบนยามาฮ่า เดี๋ยวเอาไว้เล่นเกมแจกในงานมอเตอร์โชว์วันที่29มีค.นี้ (อยากไป แต่ลางานไม่ได้ ชิ!!!) แล้วBBก็ร้องเพลงที่ทำเอาฟินนนนนนนนน ฟินสุด..แบบล้มตัวนอนสลบกันได้ไปเลย เพลงที่อยากจะฟัง(มากๆณจุดนี้) BAD BOY ค่าาาาาา!!! โอย อ๊าาา ได้โบกมือเป็นจังหวะ พร้อมกะร้องอังกอร์ ช่างมีความสุขข Cry (ร้องกันเป๊ะมาก เสียงดังมาก vip ก็พร้อมค่ะ จัดเต็มมมมมม) เฮ้อออออออ อยากเห็น perf ด้วยตาสดๆจังงง อันนี้อยู่ด้านหลังเลยดูมอนเตอร์เอา มีผชโผล่มาให้อาหาร(?)ด้านข้างเวทีเป็นครั้งคราว ที่เหลือเราก็เมามันส์กันเองโดยไม่ต้องเห็นหน้ามัน โฮะๆๆๆ
 
และ และ และแล้ววววววว..........ในที่สุดมันก็มาค่ะ FANTASTIC BABY!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
นึกว่าจะไม่เล่น อ๊ากกกกกกกกกกกก ,,,,*A*,,,!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! โอ สุดยอดดดดดดดดดด บูมชากาลาก้าาาา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สัมผัสความสดของการบูมชากาลาก้าาาาาาาาาา อรั๊ยยยยยยย /////////////////////////

เห็นตอนสัมภาษณ์ซึงริมีพูดๆว่าแฟนตาสติกเบบี้ด้วย แต่ฟังไม่ถนัดเลยไม่รู้ว่าพูดไร (รู้แค่ว่าแฟนๆรับอังกอร์ว้าว แฟนตาสติกเบบี้ อย่างรวดเร็ว อิอิ) โอย เพลงนี้มันส์สุดฤทธิ์ ถึงพริกถึงทรวง แบดบอยก็มันส์ จังหวะพอดีโยก แต่เพลงนี้มันเกิดมาเพื่อให้เราแด๊นซ์ มันส์ไม่ไหวแล้วเนี่ย (แด๊นซ์ทั้งก๊วน ก๊ากกกก) จัดกันไป ทั้งร้องทั้งอังกอร์ ไหนจะมือไม้ หัว ตัว เท้า ไปหมดดดดดด นี่ฟรีคอนเสิร์ตยังมันส์ลืมตัวได้ขนาดนี้ โอยยย มาจัดคอนเต็มๆซะทีเถอะค่ะะวายจี!!!
 
ไฟมืดกันไปซักพัก นึกว่าจะจบแระ มาๆไปๆแถมอีก1เพลงฮิต... Lies!!! เห้ยยย ไม่พออีกเหรออออออ พวกนายจะจัดให้เยอะไปมั๊ยยยย ร้อง5เพลง อินโทรอีก1 แถมสัมภาษณ์ รวมๆก็ชั่วโมงนึงละที่อยู่บนเวทีให้ลามเลีย ยามาฮ่าทุ่มทุนสร้างอย่างแรว๊งงงงงง *สดุดียามาฮ่าาาาาาา* สำหรับ Lies นี่ก็เสียงแฟนๆดีอังกอร์ครบไม่มีพลาด (ร้องไรมาก็ได้ทุกเพลงเหอะ โฮะๆๆ) ก็จบเพลง Lies กันไปสวยๆด้วยการแจกสายรุ้ง ปิดอย่างงามค่าาาาาาาาาาาาา ^__________^
 
ก่อนกลับอยากจะอยู่ดูผชขึ้นรถอีกหน่อย แต่รอนาน (กว่า3นาที) เลยขี้เกียจ หาไรกิน แล้วกลับบ้านฮ้าบพ้มมม *A*

สรุปว่างานนี้สุขีสโมสร ดีใจจริงจังที่ได้มาดู มันส์เหลือเกินนน!!!! ขนาดดูหลังเวที มองเงาที่วูบผ่านผ้าม่าน สลับกะจอมอนิเตอร์ และผชตัวจริงที่โผล่มาเป็นครั้งคราว ยังสะใจได้ขนาดนี้!!!! สุดยอดมากค่ะ!!!!!

เอาละ.... คืนนี้ "ฝันดี"แน่นอน ก๊าวววว!!!!

Comment

Comment:

Tweet

โพรพอลิสสเปรย์น่าสนใจดีนะ จะได้พกไปกรี๊ดบ้าง กรี๊ดไปพ่นไป เสียงจะได้ไม่แหบ ฮ่าาาาาาาา

#6 By ซารางเฮโย (103.7.57.18|101.109.225.156) on 2012-08-26 18:03

กรี๊ดเสียงแหบเลยเหรอ 555+
เสียงแหบลองใช้นี่สิเราแนะนำเลย
propoliz spray อ่า มันเป็นสเปรย์นะ
เวลากรี๊ดมากๆนะก็ใช้สเปรย์นี่พ่น
แก้เจ็บคอแก้เสียงแหบดีมากๆ
พกไปใช้นอกบ้านสะดวกดีด้วยแหละ ^^

#5 By sakura (103.7.57.18|101.108.244.122) on 2012-07-24 05:45

Hot! Hot! Hot! Hot!

อยากไปบ้างจังTwT

//ผีบล็อคเเว้บมาแลวหายไป

#4 By meceron on 2012-04-12 14:02

*สดุดียามาฮ่า กับค่าตัวบิ๊กแบงร้อยกว่าล้าน*
ฮือออ คือ ฟินนนนนนนนนนนน
มันทำตัวได้น่ารักกว่าตอนพวกมันอยู่ในรายการที่เกาหลี 5 5 5
ย้ายประเทศแล้วเป็นเด็กดีเชียวว โฮกฮากกกก
ณ จุด นี้ น่ารักอ่ะ ของจี ทำไขข้ออักเสบชั่วคราว
*เข่าอ่อน*
6 เพลง แบบ คุ้มสุดๆเลยเนาะ ; 3 ;

รอคอนเต็มรูปแบบ พวกมันสัญญาไว้แล้ววว(แม้จะยังไม่ได้ถามประธานเลยก็ตาม) ฮ่าๆ XD น่าร้อก อ้ะะะะ

#3 By J@an~♪♫ on 2012-03-29 23:53

ฟินตาย555555555
ท็อปนี่ทำฟินตายเลยค่า
จีทำฟินกว่าค่า 55555555

#2 By ☠ Atsuka on 2012-03-29 23:42

ฝันดีนะ!!!
สายตาพี่ท็อปแบบ โฮกกกก
คืนนี้สงสัยไม่ได้นอนมากกว่าอ่ะ ><!

#1 By ☆ •★ [ CHiNG ] ★•☆ on 2012-03-29 21:39